Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Discovery Complex 3 – 254 Hoàng Quốc Việt
Chung cư Hoàng Quốc Việt Towers
Liên hệ

Discovery Complex 3 (Hoàng Quốc Việt Towers) được thiết kế bởi Site Asia nhằm hướng tới một phong cách sống hiện đại, sang trong và tiện lợi, kết nối khu dân cư, mặt bằng bán lẻ và văn phòng trong quần thể tích hợp năng động. Tọa lạc tại 254 Hoàng Quốc Việt là một vị trí lý tưởng ngay cửa ngõ phía tây của Hà Nội, một mặt tiếp giáp với đường Hoàng Quốc Việt và một mặt tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng. Discovery Complex 3 (Hoàng Quốc Việt Towers) kết nối với siêu thị Metro, bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ, công viên Hòa Bình, Nghĩa Đô, sân vận động Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia, các trung tâm mua sắm và hệ thống các trường đại học hàng đầu quốc gia trong vòng bán kính 2km.

Số 254 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 Discovery Complex 3 (Hoàng Quốc Việt Towers) được thiết kế bởi Site Asia nhằm hướng tới một phong cách sống hiện đại, sang trong và tiện lợi, kết nối khu dân cư, mặt bằng bán lẻ và văn phòng trong quần thể tích hợp năng động.

 Tọa lạc tại 254 Hoàng Quốc Việt là một vị trí lý tưởng ngay cửa ngõ phía tây của Hà Nội, một mặt tiếp giáp với đường Hoàng Quốc Việt và một mặt tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng. Discovery Complex 3 (Hoàng Quốc Việt Towers) kết nối với siêu thị Metro, bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ, công viên Hòa Bình, Nghĩa Đô, sân vận động Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia, các trung tâm mua sắm và hệ thống các trường đại học hàng đầu quốc gia trong vòng bán kính 2km.
 
 Dự án bao gồm 3 tòa tháp. Trong đó, tòa tháp văn phòng cao 46 tầng và 2 tòa tháp căn hộ chung cư cao 50 tầng với 5 tầng hầm, 5 tầng trung tâm thương mại, 4 tầng cây xanh và tiện ích và 40 tầng căn hộ.
 
 Các căn hộ được thiết kế và phân chia hợp lý, sử dụng không gian hiệu quả với nhiều mặt thoáng và cửa sổ nhằm tận hưởng ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí. Bao gồm căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ. Ngoài các phòng ngủ chính, các căn hộ đều có thêm phòng ngủ cho người giúp việc và phòng đa năng sử dụng với nhiều mục đích như phòng đọc sách, phòng học trẻ em… tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.
 
 Ngoài môi trường sống lý tưởng và đẳng cấp, các cư dân Discovery Complex 3 còn được tận hưởng hệ thống tiện ích hoàn hảo. Với 5 tầng đế làm trung tâm thương mại và 5 tầng hầm để xe, dự án cung cấp hơn 1500 chỗ đỗ ô tô và gần 5000 chỗ để xe máy, đảm bảo đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của các gia đình tương lai. Bên cạnh đó, các tiện ích đạt chuẩn chất lượng cao như bể bơi, phòng tập thể thao đa năng, spa, trường mầm non quốc tế, phòng khám bệnh quốc tế … cũng góp phần xây dựng Discovery Complex 3 thành một quần thể khép kín với đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống văn minh và chất lượng.